5 văn phòng có phong cách trẻ trung, năng động

5 van phong co xu huong thoi trang nang dong 1 - Thiết kế nội thất hiện đại

Các văn phòng có phong cách trẻ trung hiện đại thường dành cho những công ty mới thành lập ngày càng nhiều. Xu hướng chọn độ tuổi cho văn phòng để thiết kế nội thất cũng là một điều quan trọng không kém. Bởi vì độ tuổi có liên quan đến màu sắc trong thiết kế và cách chọn nội thất cho mỗi không gian lại khác nhau … Sau đây là một vài văn phòng có phong cách trẻ trung năng động nổi bật trên thế giới.

Dự án L’Oréal – New York

5 văn phòng có phong cách trẻ trung, năng động
Dự án L’Oréal – New York

Một trong những văn phòng có phong cách trẻ trung, năng động nổi tiếng nhất trên thế giới là nội thất của L’Oréal – New York. Điểm nổi bật của thiết kế chính là phản ánh sự đa dạng của 30 thương hiệu là các khu vực rộng rãi không ngờ. Từ phòng thí nghiệm thử nghiệm sản phẩm và đến thậm chí là một phòng thực tế ảo.

Nhiều phòng làm việc được bố trí tương tự như một quán cà phê đơn giản và ấm áp. Không gian này tăng thêm thời lượng tương tác và kết nối giữa các nhân viên, nhờ thế giúp họ cùng nhau thảo luận về những ý tưởng và hoàn thiện chúng thật hiệu quả.

Xem thêm: 3 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp và sang trọng

Văn phòng có phong cách trẻ trung – Fila – New York

5 văn phòng có phong cách trẻ trung, năng động

Trên bàn tiếp tân, biểu tượng của nhà sản xuất đồ thể thao xuất hiện như một vật cố định bằng thép đúc chất lượng. Bên ngoài còn được mạ một lớp sơn tĩnh điện an toàn. Vừa vào là sẽ thấy không gian phòng khách ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự nổi trội của màu đỏ rực cháy.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

L’Oréal – Mellbourne – văn phòng có phong cách trẻ trung tại nước Úc

5 văn phòng có phong cách trẻ trung, năng động

Như phong cách bán Tropical – mang không gian màu xanh vào văn phòng để trang trí. Đây chính là một sự phối hợp hoàn hảo giữa các loài cây với nhau tạo thành một khung tranh lớn giữa văn phòng.

Nội thất văn phòng Stitch Fix – San Francisco có phong cách trẻ trung

5 văn phòng có phong cách trẻ trung, năng động
Nội thất văn phòng Stitch Fix – San Francisco có phong cách trẻ trung

Thiết kế nội thất văn phòng Stitch Fix độc đáo và cá tính. Điểm nổi bật: Một cái vòm bằng gỗ sồi kéo dài cùng chiếc bàn vật liệu tương tự. Nơi này vừa là bàn tiếp tân, vừa là một nơi để nhân viên bàn công việc với nhau kiểu như một quán cà phê khá chất.

Trong phòng sử dụng rất nhiều màu sắc trẻ trung, điểm xuyến tại những vị trí tinh tế và khéo léo. Ví dụ như màu sơn tường và chân bàn xanh ngọc nhẹ nhàng và tươi mát. Hoặc màu hồng phấn kết hợp cùng màu đỏ tươi tạo nên không gian nội thất trẻ trung, cá tính cho văn phòng làm việc.

Thiết kế của Stitch Fix lộ một số yếu tố cấu trúc ra bên ngoài như các đường ống trên trần nhà, các loại máy móc, thiết bị. Điều này tạo nên cảm giác của sự hoài cổ, pha trộn hoàn hảo với những nét đẹp hiện đại, tạo thành một tổng thể đặc sắc và cá tính.

Dự án: Foot Locker – New York

5 văn phòng có phong cách trẻ trung, năng động
Dự án: Foot Locker – New York

Trong cảnh thiết kế nội thất của dự án này độc đáo nhất là tấm bản đồ. Nó chính là một kỷ niệm của đội cứu trợ thế giới được làm bằng dây giày cá tính.

Trên đây là thiết kế nội thất của 5 văn phòng có phong cách trẻ trung, năng động nổi tiếng trên khắp thế giới. Những thiết kế này mang lại sự ấn tượng sâu sắc cho người xem. Đồng thời đây là những thiết kế tạo sự thoải mái, dễ chịu, tăng năng suất làm việc cho nhân viên văn phòng.

Xem thêm: Sức hút vẻ đẹp từ gỗ trong thiết kế nội thất căn hộ Green Valley

Thiết kế nội thất Hiện Đại – Hiện Đại Đột phá ý tưởng – Tạo nên đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *