Decor phong cách retro cho căn nhà hiện đại ở Helsingborg

Decor phong cách retro cho căn nhà hiện đại ở Helsingborg, phía Nam Thụy Điển có không? Hãy cùng Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại khám phá trọn bộ hình ảnh về căn nhà này sau khi được thiết kế theo phong cách retro cổ điển và kết hợp với hiện đại, đơn giản.

Phong cách chủ đạo của căn nhà

Nội thất căn nhà ở Helsingborg, miền nam Thụy Điển là sự pha trộn thú vị giữa phong cách thiết kế hiện đại và cổ điển. Style chủ đạo của căn nhà này chính là phong cách retro rực rỡ, trên nền tảng các vật dụng hiện đại. Căn nhà ngập tràn nhiều sắc màu khác nhau, trong đó nổi bật hơn cả là đỏ, cam, hồng và xanh đậm.

Phòng khách

decor phong cach retro can nha hien dai 1 - Thiết kế nội thất hiện đại

Phòng khách của căn nhà được thiết kế mang cảm giác ấm áp và có phần đáng yêu khi kết hợp giữa màu hồng và màu đỏ chủ đạo. Những vật dụng trong phòng khách decor phong cách retro đơn giản, nhưng màu sắc rực rỡ. Hơn nữa có nhiều họa tiết đặc sắc. Có nhiều vật dụng nội thất được sử dụng để gợi nhớ đến thời quá khứ.

Xem thêm: Nội thất vintage là gì và 3 điểm đặc trưng

Phòng ngủ

Phòng ngủ của căn nhà này được thiết kế không tuân theo những nguyên tắc thông thường. Chủ nhà sử dụng các màu sắc nóng và đậm để trang trí căn phòng. Thế nhưng lại rất họp với chiếc giường có kiểu dáng cổ điển tinh tế. Những đồ vật khác trong phòng cũng có thiên hướng hoài cổ. Vì thế tạo nên không gian lãng mạn và ấm cúng.

decor phong cach retro can nha hien dai 4 - Thiết kế nội thất hiện đại

Xem thêm: 4 lưu ý khi thiết kế nội thất cổ điển sang trọng đẳng cấp

Phòng ăn

Phòng ăn được thiết kế màu mè hơn so với những nơi khác. Ngoài màu đỏ, hồng, cam và tím quen thuộc, căn phòng này còn có thêm màu xanh mới mẻ.

decor phong cach retro can nha hien dai 3 - Thiết kế nội thất hiện đại decor phong cach retro can nha hien dai 2 - Thiết kế nội thất hiện đại

Nguồn: decoholic

Trả lời