Trung tâm Apax Leaders
apax leader 2 - Thiết kế nội thất hiện đại
apax leader 3 - Thiết kế nội thất hiện đại
apax leader 1 - Thiết kế nội thất hiện đại

Công ty TNHH Kiến tạo & Kiệt tác (Work & Wonder) là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất với năng lực thiết kế được nhiều khách hàng công nhận và tin tưởng. Work & Wonders hân hạnh trở thành người đồng hành thiết kế và thi công chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax Leaders với hơn 20 trung tâm trên cả nước. Hạng mục thực hiện bao gồm thiết kế văn phòng điều hành, các phòng học, khu hành lang và vui chơi cho trẻ.

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Dự án thiết kế chuỗi Apax Leaders English
  • Thiết kế: Work & Wonder
  • Thi công: Work & Wonder

English Apax là hệ thống trung tâm tiếng anh được nhiều phụ huynh lựa chọn để con mình theo học, với chất lượng chương tình học tập và cơ sở vật chất được kiểm chứng qua thực tế, với hệ thống trung tâm trải khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam.

Các trung tâm tiếng anh Apax Leaders được thống nhất thiết kế theo một concept chung, sử dụng màu thương hiệu làm màu chủ đạo cho toàn bộ không gian. Nội thất trung tâm được thiết kế tươi trẻ, mang lại cảm giác năng động, thu hút với hai màu sắc nổi bật đỏ – trắng.

Phòng học được thiết kế riêng biệt, tương ứng với tên gọi: phòng Havard, phòng Steame, phòng A-pro, phòng I-Garten,… Nếu phòng Harvard là kiểu phòng hội thảo, học sinh được trải nghiệm cảm giác đứng trong một không gian lớn và khẳng định bản thân mình, thì phòng Steam là nơi trẻ được tiếp cận phương pháp học tập tích cực “vừa học vừa chơi”.

Một số hình ảnh về Trung tâm tiếng Anh Apax Leaders:

Thiết kế văn phòng Trung tâm tiếng anh Apax Leaders

Khu vực lễ tân Trung tâm tiếng Anh Apax Leaders

Thiết kế văn phòng Trung tâm tiếng anh Apax Leaders

Khu vực lễ tân và sảnh chờ Trung tâm tiếng Anh Apax Leaders

Thiết kế văn phòng Trung tâm tiếng anh Apax Leaders

Phòng học

Khu vực phòng học

Khu vực phòng học Trung tâm tiếng Anh Apax Leaders

Xem thêm: John Robert Powers