Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis có cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp, đem lại không gian học tập, khám phá lý tưởng cho học sinh. Không gian nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại môi trường học tập thông minh, sáng tạo, kích thích đam mê.

Thông tin dự án

Work & Wonders là đơn vị đã thực hiện thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cho trường Mầm Non & Tiểu Học Genesis. Toàn bộ không gian được thiết kế và thi công kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Nhờ vậy tạo ra môi trường học tập hoàn hảo nhất, giúp các học sinh được trải nghiệm nhiều điều bổ ích, tiếp thu các kiến thức hay và cần thiết trong đời sống.

Hình ảnh thiết kế Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis

Trường Mầm Non & Tiểu Học Genesis thiết kế theo mô hình xanh, thoáng đãng và rộng rãi. Toàn bộ không gian được thiết kế nhằm đảm bảo mang đến môi trường học tập lý tưởng nhất cho các học sinh.

Thiết kế sảnh và khu trưng bày trường Quốc tế Genesis

Tầng 1, sảnh và khu trưng bày trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Tầng 1, sảnh và khu trưng bày trường Quốc tế Quốc tế Genesis
Tầng 1, sảnh và khu trưng bày trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Tầng 1, sảnh và khu trưng bày trường Genesis
Tầng 1, sảnh và khu trưng bày trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Tầng 1, sảnh và khu trưng bày Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Tầng 1, sảnh và khu trưng bày trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Tầng 1, sảnh và khu trưng bày

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng học và phòng chức năng Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis

Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis chia các phòng tại trường thành nhiều khu chức năng khác nhau. Ví dụ như phòng học, phòng thí nghiệm, phòng mỹ thuật, âm nhạc … Mỗi không gian được bố trí sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học tập.

Những phòng học của trường Genesis rất rộng. Bên trong bố trí bàn ghế, bảng đen, hệ thống máy chiếu, đèn điện chiếu sáng, quạt trần. Toàn bộ các thiết bị đảm bảo đem lại sự thuận lợi cho giáo viên tỏng quá trình giảng dạy. Đồng thời cách bố trí khéo léo để các em học sinh dễ dàng tập trung, nhưng không cảm thấy gò bó hay mệt mỏi.

Phòng học
Phòng học

Phòng âm nhạc được thiết kế sống động, dễ dàng khơi dậy nguồn cảm hứng và sự thăng hoa cho giáo viên cùng học sinh. Bàn ghế được sắp xếp theo hình vòng cung để các em dễ dàng lắng nghe những điều giáo viên chia sẻ.

Phòng âm nhạc
Phòng âm nhạc

Trong khi đó phòng hội họa có sắc màu đa dạng, kích thích sự sáng tạo của các em học sinh. Không gian được bố trí khá ngẫu hứng và thoải mái, để học sinh cảm thấy dễ chịu, không áp lực.

Phòng mỹ thuật
Phòng mỹ thuật
Phòng chức năng trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Phòng chức năng trường Quốc tế Genesis
Phòng học máy tính Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Phòng học máy tính
Phòng thí nghiệm
Phòng thí nghiệm
Phòng thí nghiệm Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Phòng thí nghiệm

Thiết kế nội thất các không gian khác

Phòng thư viện của trường Quốc tế Genesis rất lớn với hàng ngàn đầu sách. Không gian được bố trí thoải mái, thoáng đãng để bảo vệ những cuốn sách cũng như tạo tâm trạng thoải mái cho các học sinh khi học tập, tham khảo tài liệu tại đây.

Thư viện
Thư viện
Thư viện trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Thư viện trường Genesis
Nhà ăn trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Nhà ăn trường Genesis

Bể bơi của trường Genesis rất lớn và được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, nhằm giúp các em vừa học tập vừa vui chơi. Các thiết bị cứu hộ luôn được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng đảm bảo sự an toàn cho học sinh. Trường Genesis có trang bị phòng y tế khang trang, sạch sẽ. Bên cạnh chuẩn bị nhiều dụng cụ, thiết bị y tế cơ bản để luôn chăm lo tốt cho sức khỏe của các em học sinh.

Bể bơi
Bể bơi Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis
Văn phòng làm việc trường Genesis
Văn phòng làm việc Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis

 

Phòng y tế
Phòng y tế Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis

Trên đây là những hình ảnh về Trường Mầm Non và Tiểu Học Genesis. Toàn bộ thiết kế giúp ngôi trường trở thành một trong những không gian đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Xin mời các bạn cùng khám phá thông qua những hình ảnh trên để hiểu rõ hơn về cách xây dựng không gian trường học lý tưởng, nơi chắp cánh cho những ước mơ của học sinh bay xa.

Xem thêm: Ngân hàng SHB Lò Đúc