van phong fpt 2 - Thiết kế nội thất hiện đại
van phong fpt 1 - Thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế văn phòng FPT thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom.

Thông tin dự án

  • Quy mô: 2 tầng
  • Diện tích: 1600m2
  • Hạng mục phụ trách: Thiết kế

Thiết kế văn phòng FPT

Khách hàng của chúng tôi trong dự án này là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Các kỹ sư thiết kế đã đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng khi thiết kế nên không gian làm việc đậm chất công nghệ.

Các kỹ sư thiết kế quyết định sử dụng tông màu trung tính, và phần lớn là màu xám, là tông màu đặc trưng gợi nhớ đến các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cho toàn bộ không gian chính ở tầng 1 và tầng 2. Các gian phòng sử dụng màu sơn xám, tạo hiệu ứng bê tông ấn tượng. Tất cả được thể hiện hoàn hảo dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện đại.

Trong không gian được bao phủ bởi các màu sắc trung tính, các dải ánh sáng chạy theo một chiều là điểm nhấn ấn tượng. Chúng được hình dung như dòng chảy công nghệ chạy khắp không gian. Các dải ánh sáng xuất hiện ở tất cả mọi nơi, từ trần của khu vực sảnh, cho tới quầy lễ tân và các không gian khác. Điểm đặc biệt trong thiết kế, tại khu vực background chính của văn phòng ở tầng một và một số khu hành lang chính là những đường chạy trên tường mang hình ảnh của hệ thống vi mạch.

Bố trí không gian hợp lý

Ngoài thiết kế mang đậm chất công nghệ, khiến người ta như vừa bước chân vào thế giới tương lai thì cách bố trí không gian làm việc cũng vô cùng hợp lý. Phía trước quầy lễ tân được bố trí nhiều bàn làm việc chung và sofa. Khu vực này được phân tách tinh tế bằng màu sàn giả gỗ mâu vàng tinh tế.

Một số hình ảnh thiết kế văn phòng FPT:

Văn phòng FPT, khu vực lễ tân tiếp khách

Khu vực sản lễ tân và tiếp khách

Văn phòng FPT

Sảnh và quầy lễ tân ấn tượng

Văn phòng FPT

Khu sảnh thang máy

Phòng họp FPT

Phòng họp nhỏ với hiệu ứng sơ tường bê tông trong văn phòng FPT

Xem thêm: Ngân hàng SHB Lò Đúc