Văn phòng PJICO
van phong pjico 2 - Thiết kế nội thất hiện đại
van phong pjico 3 - Thiết kế nội thất hiện đại

Văn phòng PJICO Đà Nẵng là dự án thiết kế văn phòng làm việc được thực hiện bởi Work & Wonders. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về một văn phòng làm việc truyền cảm hứng tới nhân viên và thể hiện được đặc trưng của thương hiệu, kỹ sư thiết kế đã đưa ra những phương án tuyệt vời và nhận được sự hài lòng. 

  • Hạng mục thực hiện: Thiết kế
  • Địa điểm: Đà Nẵng

Thiết kế văn phòng PJICO Đà Nẵng

Về khả năng thể hiện đặc trưng thương hiệu, các nhà thiết kế đã lựa chọn sử dụng màu sắc và các đường, nét của logo đưa vào thiết kế. Điều này thể hiện xuyên suốt các không gian văn phòng. Đó là bức tường ở khu vực quầy lễ tân với đường còn và màu sắc xanh mô tả logo của PJICO. Khoảng tường kết hợp với quầy lễ tân thiết kế đặc biệt, ghép lại gợi liên tưởng đến logo hoàn chỉnh. Đó cũng là những đường cong bo trên trần, tường,..với hình dạng tương ứng với logo thương hiệu.

Về khả năng truyền cảm hứng cho nhân viên, điều này đặc biệt được các nhà thiết kế quan tâm. Phòng làm việc, phòng họp, hành lang,..bên cạnh việc sử dụng màu sắc sáng còn được đặt rất nhiều cây xanh. Màu xanh của cây cảnh giúp cho đội ngũ nhân viên và cả khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

Một số hình ảnh thiết kế văn phòng PJICO Đà Nẵng:

Văn phòng PJICO

Quầy lễ tân

Văn phòng PJICO

Khu vực chờ và đón tiếp khách hàng với sofa cao cấp

Văn phòng PJICO

khu vực làm việc nhiều cây xanh