Quy trình thi công văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thi công văn phòng thường có những bước nào? Nên chọn đơn vị thi công văn phòng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình thi công văn phòng của Work & Wonders

Nếu như doanh nghiệp của bạn đã có trong tay bản vẽ thiết kế nội thất và bản vẽ kỹ thuật, bạn chỉ cần tìm một đơn vị nhận thi công văn phòng có uy tín và được đánh giá cao về khả năng chuyên môn. Nội thất Work & Wonders không chỉ là cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói mà còn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thi công.

Dưới đây là quy trình thi công văn phòng của chúng tôi:

  • Sau khi nhận được bản vẽ kỹ thuật, các kỹ sư thi công của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích các thông số kỹ thuật, hạng mục thi công cần thiết, đến khảo sát tình hình và mặt bằng thực tế. Sau quá trình khảo sát thực tế, bộ phận dự toán lên bảng dự toán báo giá cho các hạng mục như đã thống nhất với khách hàng. Bảng báo giá biết những hạng mục nào sử dụng vật liệu nào, đơn giá bao nhiêu,.. Báo giá được gửi đến khách hàng, sau khi nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, chúng tôi tiếp tục tiến hành bước tiếp theo.
  • Chúng tôi hẹn khách hàng gặp mặt trực tiếp để trao đổi các vấn đề về thi công như: đối với hạng mục này sẽ sử dụng vật liệu nào, hạng mục nào có thông số thực tế bị sai lệch, thay đổi so với bản vẽ thiết kế,..để khách hàng nắm được các vấn đề trước khi thi công.
  • Để chính thức bắt tay vào công việc một cách thuận lợi, công ty và khách hàng tiến hành lý hợp đồng thi công. Thông thường, có hai hạng mục thi công là thi công phần thô và thi công đỗ gỗ nội thất, trang trí nội thất.
  • Thời gian thi công nội thất văn phòng tại Work & Wonders phụ thuộc vào diện tích văn phòng, độ phức tạp của các hạng mục thi công, nội thất dùng để thi công có sẵn hay phải đợi sản xuất,…Thông thường, thời gian thi công công trình nội thất văn phòng thường là 15-20 ngày trở lên.
  • Sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu và thực hiện chế độ bảo hành sau thi công cho khách hàng. Đối với sản phẩm đồ gỗ: Bảo hành 12 tháng. Đối với sản phẩm hoàn thiện: Bảo hành 12 tháng. Đối với sản phẩm phụ kiện – thiết bị: Bảo hành theo hãng.
Quy trình thi công văn phòng chuyên nghiệp
Work & Wonders làm việc với quy trình thi công văn phòng chuyên nghiệp

>>Xem thêm: Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

Đơn vị thi công văn phòng uy tín – chất lượng

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Work & Wonders đã thực hiện không biết bao nhiêu công trình văn phòng với đủ các phong cách, từ thiết kế nội thất hiện đại cho đến nội thất cổ điển, từ công trình văn phòng cho tới nhà ở, khách sạn, thiết kế trường học,..  Từ nền tảng kinh nghiệm, cộng với sự tâm huyết và khả năng chuyên môn vững vàng, các kỹ sư của chúng tôi luôn cố gắng để mang đến công trình hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

Quy trình thi công văn phòng chuyên nghiệp
Quy trình thi công văn phòng được kiểm soát chặt chẽ, hiệu quả

Quy trình thi công văn phòng được quản lý, giám sát bởi đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, theo sát từng hoạt động. Mỗi dự án bao gồm một đội ngũ: quản lý dự án, giám sát thi công, công nhân kỹ thuật thi công và đôi khi là cả công nhân sản xuất nội thất. Vị trí quản lý và giám sát thi công có vai trò quan trọng, là người thúc đẩy quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ, kiểm soát và kịp thời điều chỉnh công việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trả lời