Thi công nội thất nhà ở uy tín tại Hà Nội

Thi công nội thất nhà ở uy tín tại Hà Nội

Thi công nội thất nhà ở là dịch vụ có nhu cầu rất lớn, nhằm kiến tạo/cải tạo không gian sống của gia đình mang tính thẩm mỹ và có công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bởi nhà ở không chỉ là nơi sống, sinh hoạt mà còn là không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau cả ngày dài.

Work & Wonders thi công nội thất nhà ở uy tín tại Hà Nội

Nội thất Work & Wonders là đơn vị thi công nội thất có uy tín tại Hà Nội với danh sách các công trình về nhà ở lẫn biệt thự, khách sạn,…được bảo chứng bởi sự hài lòng và hợp tác lại với công ty tại các dự án khác. Tùy thuộc vào phong cách, cá tính và sở thích của gia chủ, công ty sẽ tiến hành thi công nội thất theo đúng mong muốn, đồng thời tư vấn cho gia chủ những phương án phù hợp để căn nhà không chỉ thông thoáng mà còn hài hòa về mặt phong thủy.

Các phong cách nhà ở thường gặp nhiều thường là phong cách nội thất hiện đại, phong cách nội thất cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách tối giản (scanadivian),…được ứng dụng nhiều đối với nhà đất, căn hộ chung cư, nhà liền kề,..

Thi công nội thất nhà ở uy tín tại Hà Nội
Work & Wonders thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp và uy tín

Vật liệu thi công là yếu tố quyết định chất lượng của công trình, độ bền cũng như sự sang trọng cho tổng thể không gian nhà ở. Vật liệu thi công được Work & Wonders lựa chọn từ các thương hiệu cung cấp vật liệu uy tín, nguyên vật liệu nhập khẩu và cả nội địa. Chính từ sự kỹ lưỡng trong việc chọn nguồn nguyên liệu mà các công trình được thực hiện bởi Work & Wonders luôn được đánh giá cao về chất lượng, bảo được form dáng nội thất qua thời gian.

Các hạng mục thi công như thi công trần thạch cao, thi công điện nước, thi công sàn, thi công nội thất bàn ghế, giường tủ,..đều được các kỹ sư và công nhân thi công của Work & Wonders xử lý một cách dễ dàng.

Quy trình tiếp nhận thi công nội thất nhà ở của Work & Wonders

Thông thường, đội ngũ kỹ sư của Work & Wonders sẽ nắm bắt công trình ngay từ khâu thiết kế nội thất cho tới khi thi công nội thất nhà ở. Song đối với công trình thi công, quy trình làm việc được rút ngắn lại nhưng không hề giảm về chất lượng và thái độ làm việc.

Thi công nội thất nhà ở uy tín tại Hà Nội

Quy trình thi công nội thất nhà ở chi tiết:

  • Tiếp nhận bản về thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, nghiên cứu, khảo sát hiện trạng công trình
  • Thỏa hiệp với khách hàng và lên phương án và thời gian thi công
  • Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất
  • Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế
  • Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng
  • Bảo hành nội thất theo chế độ bảo hành của công ty (đối với nội thất đặt riêng sản xuất) hoặc theo chế độ bảo hành của nhãn hàng.

Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, thông báo và thống nhất với khách hàng ngay từ khi bắt đầu hợp tác mang lại cảm giác thoải mái, thấu hiểu trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn biết cách tạo ra sự khác biệt trong mỗi công trình của mình, đồng thời mang lại tiện ích tuyệt vời với nội thất đầy đủ công năng, Chúng tôi được khách hàng yêu quý và đánh giá cao thông qua các thiết kế, công trình thi công nhà ở độc đáo, chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *