Văn phòng làm việc Trust Circle với nhiều sản phẩm nội thất gỗ

Văn phòng làm việc Trust Circle được thiết kế nội thất với phong cách hiện đại, mang vẻ đẹp độc đáo vừa chuyên nghiệp vừa phóng khoáng. Góp phần không nhỏ và vẻ phóng khoáng và mạnh mẽ chính là các sản phẩm nội thất được hoàn thiện từ gỗ.

Work & Wonders hoàn thiện văn phòng làm việc Trust Circle

Khách hàng thể hiện mong muốn có một phòng lam việc hiện đại, mang đến cảm giác không gian mở vì thế các kỹ sư thiết kế của Work & Wonders lựa chọn hoàn thiện vách ngăn văn phòng bằng vật liệu kính. Các tấm kính trong làm tốt nhiệm vụ ngăn cách không gian hiệu quả, cách âm tốt (đối với phòng họp hoặc phòng quản lý).

Vách kính cũng giúp cho đội ngũ nhân viên cảm thấy không còn bức bí bởi có thể trao đổi ánh mắt với nhau hoặc view thằng ra cảnh thành phố tuyệt đẹp. Tất cả các phòng tại Trust Circle đều được sử dụng phương án này cho vách ngăn. Nó được dùng như một cách giải tỏa căng thẳng hiệu quả trong giờ làm việc, tiếp thêm năng lượng để hoàn thiện công việc chất lượng hơn.

Bàn ghế nhân viên được lựa chọn phù hợp, hài hòa và mang đúng tinh thần mà khách hàng mong muốn. Để tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn, các kỹ sư kiến trúc quyết định chọn những sản phẩm nội thất từ gỗ. Bàn làm việc chân sắt với mặt bàn gỗ màu nâu trầm độc đáo, những đường cắt khiến hình dạng chiếc bàn trở nên khác lạ và đầy cảm hứng.

Văn phòng làm việc Trust Circle với nhiều sản phẩm nội thất gỗ
Văn phòng Trust Circle

Nội thất gỗ và những chi tiết đẹp mắt tại văn phòng Trust Cirlce

Gỗ vẫn luôn là một loại vật liệu mang cảm giác “truyền thống” được nhiều người yêu thích, ứng dụng cho thiết kế nội thất hiện đại và cả nhiều phong cách khác. Lý do là bởi vật liệu này tạo ra được rất nhiều sắc thái khác nhau chỉ với cách sơn bề mặt, tạo kiểu dáng, vị trí ứng dụng,.. Với dự án văn phòng làm việc Trust circle, các kỹ sư đã khéo léo đưa chất liệu gỗ vào hầu hết các chi tiết, tạo sự hài hòa với phong cách tổng thể của văn phòng.

Gỗ có mặt ở khắp mọi nơi trong văn phòng, xuất hiện ở hầu hết các chi tiết nội thất: mặt bàn làm việc, ghế ngồi, bàn đào tạo, kệ trang trí, tủ tài liệu,.. Chi tiết gỗ đồng nhất màu nâu trầm mạnh mẽ và hiện đại, làm rõ ràng thêm phong cách mà khách hàng mong muốn. Bàn làm việc cạnh mở chữ V giúp cho không gian làm việc trở nên cá nhân hóa mà không cần dùng đến vách ngăn tạo modul. Tại mỗi vị trí ngồi, tủ tài liệu thấp không quá lớn vẫn đủ để nhân viên cất giữ tài liệu và một số đồ cá nhân.

Văn phòng làm việc Trust Circle với nhiều sản phẩm nội thất gỗ
Vật liệu gỗ xuất hiện ở mọi chi tiết trong văn phòng
Văn phòng làm việc Trust Circle với nhiều sản phẩm nội thất gỗ
Màu gỗ nâu trầm được đồng bộ xuyên suốt không gian làm việc

Không chỉ phụ trách hạng mục thiết kế và thi công văn phòng làm việc Trust Circle, Work & Wonders còn cung cấp dịch vụ sản xuất nội thất chuyên nghiệp với máy móc công nghệ cao, chủ động trong mọi quá trình làm việc. Đặc biệt xưởng sản xuất nội thất gỗ cho phép tạo ra các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp với kích thước, kiểu dáng theo ý muốn. Bạn muốn những chiếc bàn hiện đại giống văn phòng Trust Circle, hay những nội thất văn phòng truyền thống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

>> Tham khảo thêm văn phòng làm việc thiết kế theo phong cách hiện đại: Ngân hàng Quốc tế VIB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *