Văn phòng Ngân hàng Quốc tế VIB chuyên nghiệp

Nội thất Work & Wonders hân hạnh là người góp phần hoàn thiện, thực hiện dự án thiết kế văn phòng Ngân hàng Quốc tế VIB. Ngân hàng Quốc tế VIB là hệ thống ngân hàng có chặng đường hoạt động và phát triển tới hơn 20 và dành được nhiều thành tựu lớn. Góp phần vào thành công đó không thể không kể tới hệ thống các văn phòng giao dịch được thiết kế thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Khi xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp, công ty càng nhận thấy tầm quan trọng của nơi làm việc. Một văn phòng làm việc được thiết kế và thi công chuyên nghiệp không chỉ là nơi nâng cao năng suất công việc, thu hút nhân tài mà còn có khả năng gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Nhận được tầm quan trọng của văn phòng làm việc, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đặt nền móng cho không gian lao động chung của tập thể.

Văn phòng Ngân hàng Quốc tế VIB chuyên nghiệp
Văn phòng ngân hàng Quốc tế VIB

Thiết kế văn phòng Ngân hàng Quốc tế VIB

Tổng thể không gian gây ấn tượng với sự gọn gàng, ngăn nắp và chuyên nghiệp bởi cách bố trí không gian, sắp xếp nội thất hợp lý. Văn phòng giao dịch được khoác lên mình lớp màu tươi sáng với sự kết hợp của các máu sắc: trắng, xám nhạt và vàng gỗ. Cách sử dụng màu sắc như vậy vừa mang đến cảm giác dễ chịu cho người bước vào, vừa làm nổi bật được thương hiệu ngân hàng VIB, giúp khắc sâu ấn tượng của khách hàng với thương hiệu.

Mang đậm hơi thở thiết kế nội thất hiện đại, văn phòng Ngân hàng quốc tế VIB thể hiện được trọn vẹn đặc trưng của công việc và lĩnh vực hoạt động với quầy giao dịch tiêu chuẩn, thiết kế thân thiện và thoải mái, khoảng cách giữa các vị trí ngồi được tính toán chính xác mang lại cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt ghế ngồi hầu hết là ghê đôn nỉ hoặc vải êm ái, màu sắc hài hòa với nội thất văn phòng.

Văn phòng giao dịch của ngân hàng VIB còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và chu đáo qua việc chuẩn bị khu vực ghế chờ cho khách hàng và đối tác. Ngoài ghế chờ dành cho khách ở phía trước quầy giao dịch, văn phòng còn bố trí một khu vực chờ riêng tư hơn với ghế sofa, được ngăn cách bởi vách ngăn cố định. Các kỹ sư thiết kế đã tinh tế chọn vách ngăn không quá cao, vừa đủ để tạo khoảng không gian riêng tư, vừa đủ độ thông thoáng và dễ chịu.

Điều thể hiện được sự tinh tế và khéo léo của các kỹ sư thiết kế chính là sự cài cắm nhẹ nhàng các màu sắc thương hiệu vào thiết kế nội thất. Màu sắc mang thương hiệu ngân hàng VIB được thể hiện qua màu của những chiếc ghế đôn, sofa, hay chính là màu của tấm vách ngăn cố định. Việc sử dụng một phần sàn gỗ trong văn phòng mang đến hiệu ứng phân tách không gian hiệu quả, ngoài ra còn mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp hơn cho không gian làm việc,

Một số hình ảnh về văn phòng Ngân hàng Quốc tế VIB:

Văn phòng Ngân hàng Quốc tế VIB chuyên nghiệp
View nhìn ra từ vị trí của giao dịch viên
Văn phòng Ngân hàng Quốc tế VIB chuyên nghiệp
Khu vực chờ với vách ngăn riêng tư
Văn phòng Ngân hàng Quốc tế VIB chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng Ngân hàng quốc tế VIB chú trọng nhấn mạnh thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *